Giới thiệu hệ thống camera 360 độ Ô tô Oview

Đây là công nghệ mới nhất trong năm 2017. Camera 360 độ ô tô Oview Nó cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng xe của bạn xung quanh hình ảnh thời gian thực.
1, Nó thể hiện rõ ràng và thực sự hiển thị tình trạng lái xe của bạn, bạn có thể nhìn thấy bất kỳ phần nào của vị trí xe, làm cho lái xe của bạn dễ dàng và an toàn.
 2.Bạn có thể chọn một góc độ khác nhau để xem môi trường xung quanh xe của bạn, và nó sẽ tự động chuyển chế độ xem khi bạn xoay và đảo ngược.
 3, Khi bạn lái xe, nó có thể ghi bốn camera cho video HD, Trong bãi đỗ xe, khi chiếc xe gặp sự rung động, nó sẽ bắt đầu máy quay để quay video. 
4. Sản phẩm không bao gồm màn hình hiển thị, nó có kết nối, bạn có thể kết nối DVD, điều hướng, màn hình, Nó có đầu ra AV OUT, VGA.HIMD. 
5. Hệ thống có 5 mẫu xe để lựa chọn, có thể mô phỏng hầu hết các xe ô tô.
6. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể gửi hướng dẫn sử dụng và cài đặt gỡ lỗi liên kết video cho bạn.

 


 

Xin vui lòng lưu ý: Hệ thống Camera 360 độ Ô tô Oview này chỉ hỗ trợ màn hình có đầu vào AVA (RCA).   Hệ thống này cung cấp cho bạn một kinh nghiệm lái xe tuyệt vời như trong xe hơi sang trọng. Các thuật toán gốc cho phép độ chính xác hoàn hảo của chế độ xem toàn cảnh. 4 máy ảnh ghi lại từ 4 mặt của xe. Tính năng chính:

 1. Bốn máy quay mắt  góc rộng 180 độ cung cấp hình ảnh thô để chế biến.

2. Màn hình birdview liền kề 360 độ không có góc độ mù. 3. Tự động tạo hình chim chim cảnh, hiệu chỉnh và vận hành dễ dàng. 3. Hồ sơ lái xe không bị gián đoạn và bốn trong một hình ảnh video để theo dõi thời gian thực. Tóm tắt chức năng ghi âm: 1. Hệ thống sẽ tự động bắt đầu ghi khi động cơ đang bật, với vòng lặp ghi âm mỗi 5 phút. Đối với thẻ TF 16 GB, có thể kéo dài khoảng 13 giờ. 2. Khi xe bị cháy và màn hình không hiển thị video từ máy ảnh, hệ thống sẽ ghi lại hình nền. Chế độ xem chim và chế độ xem trước sẽ được ghi lại.

3. Khi xe bị cháy và màn hình hiển thị video từ máy ảnh, tất cả các cảnh được hiển thị trên màn hình sẽ được ghi lại.   (Đây có thể là chế độ xem chim và một chế độ xem trái, phải, phía trước hoặc phía sau).

4. Sẽ có một giao diện USB với hệ thống có thể được sử dụng để kết nối một máy tính để sao chép dữ liệu từ thẻ TF hoặc đĩa USB.

Hình ảnh các mắt camera như zin 

 

Sản phẩm camera 360 độ Ô tô Oview đang được đánh giá chất lượng tốt nhất thị trường.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *