Màn Hình DVD Pioneer 2015 Cho Xe Hơi

19/04/2018 | 787
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Màn hình DVD Pioneer 2015 cho xe hơi tính năng âm thanh chất lượng cao và video, cũng như các tùy chọn kết nối mới nhất cho điện thoại thông minh của bạn. Sử dụng Apple CarPlay, Android Auto, AppRadio Mode, MirrorLink, Bluetooth và nhiều hơn nữa để trở nên thực sự kết nối.
Điều này nhận đa phương tiện trong xe được trang bị một màn hình đa cảm ứng 7-inch lớn và trực quan, dễ sử dụng giao diện tương tự như điện thoại thông minh của bạn và hoàn toàn tùy biến. Và - cho khối lượng gia tăng DVD Pioneer cho phép bạn kết nối một loạt các amps thêm, loa hoặc tàu ngầm nhờ 3 RCA Hi-Volt pre-outs của nó. Vì vậy, vụ nổ giai điệu yêu thích của bạn qua loa hoặc xem một bộ phim và tận hưởng chuyến đi!
Đơn vị chuyển hướng này là giải pháp hoàn hảo cho Apple aftermarket CarPlay. Đó là cách thông minh hơn, an toàn hơn và thú vị hơn để sử dụng iPhone của bạn trong xe. CarPlay cho người dùng iPhone một cách vô cùng trực quan để thực hiện cuộc gọi, sử dụng Bản đồ, nghe tin nhắn âm nhạc và truy cập chỉ với một từ hoặc một liên lạc.
Ứng dụng trong xe của bạn với màn hình dvd ô tô
Anh không muốn bạn có thể chạy các ứng dụng điện thoại thông minh, duyệt web, thưởng thức âm nhạc yêu thích, video và hình ảnh trực tiếp từ bảng điều khiển xe của bạn? Tất cả điều này và nhiều hơn nữa là có thể với AppRadio Mode.
Built-in MirrorLink cho phép bạn nhân bản màn hình điện thoại thông minh tương thích của bạn với chiếc xe của bạn và truy cập vào các ứng dụng âm nhạc và bản đồ nhất định cho một trải nghiệm thuận tiện hơn và an toàn hơn trong xe hơi. Sử dụng nó để duyệt qua các thư viện nhạc và danh bạ của bạn, hoặc tham gia vào một ứng dụng để điều hướng và nhiều thứ khác.
Bluetooth đang bùng nổ cho màn hình ô tô
Để tối đa hóa khả năng kết nối không dây Bluetooth module mở rộng các tính năng duyệt âm nhạc và âm thanh băng rộng tăng cường nhận dạng giọng nói và âm thanh tổng thể rõ ràng hơn. Ngày đầu, các công nghệ Sound Retriever AIR cho phép bạn thưởng thức những giai điệu của bạn với chất lượng tốt nhất có thể, khôi phục dữ liệu bị mất thông qua nén.
Thu trong xe hơi này kết nối với bất kỳ thiết bị và nó đóng hầu như bất kỳ định dạng. Nghe bài hát yêu thích của bạn hoặc xem một bộ phim thông qua: CD, DVD, iPod, iPhone, điện thoại thông minh Android, USB, HDMI, SD, Aux-in và Bluetooth.
Nhận các bên bắt đầu với EZ MIXTRAX. Nó tự động tạo ra hỗn hợp không ngừng với các hiệu ứng phong cách DJ từ các bài hát yêu thích của bạn.
Đối với âm thanh tốt hơn
Màn hình DVD ô tô Pioneer 2015 cho xe hơi hoàn thiện trải nghiệm nghe nhạc của bạn với chức năng âm thanh cao cấp, chẳng hạn như 13-band Graphic EQ, được xây dựng trong Auto EQ và Time Alignment.

Video Clip Khác
Scroll
Phản hồi của bạn