Màn hình DVD cho xe Kia Morning, đầu DVD cho xe Kia Morning

19/04/2018 | 1066
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Công ty Bắc Nam chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đầu màn hình DVD ô tô, giá thành sản phẩm cạnh tranh, chất lượng hàng đầu.
Màn hình dvd ô tô được thiết kế dành riêng cho xe Kia Morning. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd ô tô trên taplo. Màn hình DVD ô tô theo xe Kia Morning được thiết kế riêng cho xe Kia Morning nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.
Màn hình ô tô DVD cho xe Kia Morning được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam nhà phân phối hàng đầu về camera 360 ô tô, camera lùi ô tô, camera hành trình, cảm biến lùi ô tô, cảm biến áp suất lốp, Camera 360 Oview, màn hình dvd ô tô, đầu dvd ô tô ... với hàng hóa chính hãng bảo hành dài hạn.
Sản phẩm hiện đang được ''CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM'' phân phối và lắp đặt độc quyền tại miền bắc.

Video Clip Khác
Scroll
Phản hồi của bạn