Màn hình DVD theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5

Màn hình DVD theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5

Mời liên hệ

• Mã SP: 0278

• Nhãn hiệu: Volkswagen

• Nhóm sản phẩm: Màn hình DVD cho xe Volkswagen

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Màn hình DVD được thiết kế dành riêng theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5 .Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo. Màn hình DVD theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5 được thiết kế riêng cho xe  Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5 nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình DVD theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5 được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và dịch vụ đi kèm, sản phẩm đầu DVD theo xe Volkswagen Passat B6 Jetta Golf5 được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.