Đầu màn hình DVD Pioneer AVH-Z5050BT

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0737

• Xuất sứ: Màn hình DVD Pioneer

• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc

• Nhãn hiệu: Pioneer

• Bảo hành: 1 năm

• Nhóm sản phẩm: Màn hình DVD Pioneer

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Đầu màn hình DVD AVH-Z5050BT cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích của kết nối điện thoại thông minh trong xe của bạn. Chạy các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, nghe nhạc yêu thích của bạn, xem video hoặc hình ảnh full HD, và sạc pin khi đang di chuyển. AVH-Z5050BT cũng hỗ trợ chế độ AppRadio, CarPlay và các giải pháp kết nối khác như kết nối không dây Bluetooth. Với màn hình DVD ô tô AVH-Z5050BT sẽ giúp bạn luôn luôn được kết nối!

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Màn hình DVD ô tô PIONEER AVH-Z5050BT, để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này:

1. THIẾT KẾ

PIONEER AVH-Z5050BT có mặt trước được thiết kế khá giống với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là AVH-X5850BT, điểm khác biệt duy nhất là ở dải phím cừng điều khiển được trau chuốt lại trông mềm mại và tinh tế hơn

2. MÀN HÌNH

PIONEER AVH-Z5050BT được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch nhỏ gọn với độ phân giải 800x480. Hình ảnh hiển thị rất đẹp và sắc nét do được nâng cấp lên 1.23 triệu màu thay vì 1.1 triệu màu như AVH-X5850BT

3. Tương tác với Smartphone

Apple CarPlay

Với PIONEER AVH-Z5050BT việc kết nối với iphone của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều thông qua Apple Carplay. Kết nối thông minh hơn, an toàn hơn, giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, sử dụng Map, nghe nhạc … và nhiều hơn nữa !!!

Trước đây chỉ có những model cao cấp Series 8 (X8850BT, X8750BT, X8650BT đã up Firmware) mới có

 

Android Auto

Với các smart phone chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên có thể kết nối với PIONEER AVH-Z5050BT thông qua bộ dây cáp do Pioneer cung cấp. Việc kết nối cũng giúp bạn sử dụng trực tiếp trên màn hình các tính năng như trên chiếc điện thoại của bạn như: Bản đồ, nghe nhạc, danh bạ, nhắn tin, thực hiện cuộc nghe/gọi...

AppRadio Live

Đây là một ứng dụng của Pioneer giúp điện thoại của bạn có thể kết nối với PIONEER AVH-Z5050BT để truy cập các tính năng cần thiết ngay trên màn hình như: Bản đồ, lịch, tin tức … Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng AppRadio Live miễn phí của Pioneer.

Tính năng này chỉ có ở những model 2015 trở lại đây và với Z5050BT có sẵn phiên bản cao cấp với:

+ Hỗ trợ Map: Cho phép hiển thị cả tốc độ Km/h

+ Kết nối với Smartphone: Cho phép xem Video và Streaming video từ điện thoại lên màn hình

+ Nghe nhạc: Hỗ trợ thêm mục những bài hát yêu thích

.....

Là những phát triển mới của mục AppRadioLive trong Z5050BT (Các model cũ em không biết up Firm lên có hay chưa)

4. PHÁT VIDEO FULL HD 1080P

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các bộ phim với chất lượng full HD Đó thực sự là một tính năng rất tuyệt vời trên sản phẩm này.

5. ÂM THANH

Một điều tuyệt vời trên màn hình DVD ô tô PIONEER AVH-Z5050BT là nó có thể chơi được các bản nhạc Hi-res có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay, ngoài ra các định dạng khác như Flac, WMA, MP3, AAC, WAV. Đặc biệt ở định dạng cao nhất Flac: cho phép phát nhạc Flac ở tần số cao nhất 192 kHz và bitrate 24 bit. Các Tệp tin phát lại âm thanh FLAC vượt quá tốc độ phát lại của đĩa CD.

(So sánh chi tiết với các model cùng phân khúc)

Chúng tôi cam kết đem lại giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất.