Đầu DVD theo xe Kia Morning 2012 nhập khẩu

Đầu DVD theo xe Kia Morning 2012 nhập khẩu

Mời liên hệ

• Mã SP: SP0561

• Xuất sứ: Màn hình DVD Pioneer

• Bảo hành: 1 năm

• Nhóm sản phẩm: Màn hình DVD cho xe KIA

• Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Đầu DVD ô tô theo xe kia morning 2012 nhập khẩu được thiết kế dành riêng theo xe Kia Morning 2012.Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd ô tô trên taplo. Đầu DVD theo xe kia morning 2012 nhập khẩu được thiết kế riêng cho xe Kia Morning 2012 nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.
Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và dịch vụ đi kèm, sản phẩm Đầu DVD theo xe kia morning 2012 nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Đầu DVD xe hơi theo xe kia morning 2012 nhập khẩu được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.